เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย อาจารย์ปิยธรณ์ เร่งเร็ว รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ผ่องศรี จิตมโนวรรณ อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ ทิพย์สังวาลย์ และนางสาวขวัญพิชชา อินต๊ะยศ นางสาวสุภาพร มังคละ ตัวแทนนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์  ได้เข้าร่วมกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม ประกอบด้วยพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระพร ณ.ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคาร 52 คณะครุศาสตร์-คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคม และตัวแทนคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย อาจารย์เบญจวรรณ นันทชัยและอาจารย์ ดร.กมลทิพย์ ทิพย์สังวาลย์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศลเฉลิมพระเกียรติ ร่วมปลูกต้นไม้และพัฒนาภูมิทัศน์รอบสระน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง