คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาหลักสูตรตามแนวทางของ Outcome – Based Education (OBE)” ให้แก่บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อให้บุคลากรประจำหลักสูตรของคณะฯ มีความรู้ ความเข้าใจแนวทางการปรับปรุงหลักสูตร และสามารถพัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตร ให้เป็นไปตาม Outcome – Based Education (OBE) ที่แต่ละหลักสูตรกำหนด โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ.) เป็นวิทยากรในครั้งนี้ซึ่งการอบรมฯ ในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร 45 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง