เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา คณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย อาจารย์ปิยธรณ์ เร่งเร็ว รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ผ่องศรี จิตมโนวรรณ รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ ทิพย์สังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพและแผนงาน คณะพยาบาลศาสตร์ และนักศึกษา รุ่นที่ 1 คณะพยาบาลศาสตร์ทุกคน เข้าร่วมพิธีทำบุญหอพัก นศ. ครุศาสตร์ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่ง กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ งานจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ดำเนินการจัดพิธีทำบุญหอพักขึ้น โดย รศ.ดร.กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในพิธีทำบุญหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และร่วมถวายเครื่องไทยธรรมภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้พักอาศัย และผู้ร่วมพิธี