เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ร่วมกิจกรรมเชิงรุกแนะแนวการศึกษาต่อ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ที่โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม จังหวัดลำปาง คณะพยาบาลศาสตร์ได้จัดฐานความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนทุกคนเป็นอย่างยิ่ง