คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการปฐมนิเทศเเละบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย อาจารย์ปิยธรณ์ เร่งเร็ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ เข้าสู่คณะพยาบาลศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ เเละการพบปะกันระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เเละชั้นปีที่ 2 ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษา รวมไปถึงการส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีของไทย