วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์สมัยพร นาขาล รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 50 คน เข้ารับปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นฝึกปฏิบัติงาน วิชาปฏิบัติการพยาบาลพื้นฐาน จากนางสาวเบญจมาส วงศ์มณีวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล ณ ห้องประชุมสุรินทร์-สมพร โอสถานุเคราะห์ ชั้น 6 อาคารนวมินทรราชประชาภักดี โรงพยาบาลลำปาง