วันที่ 12 มีนาคม 2567  อาจารย์ปิยธรณ์ เร่งเร็ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และคณาจารย์ เข้าร่วมการประชุมเตรียมพร้อมรับการฝึกปฏิบัตินักศึกษาพยาบาล ณ ห้องประชุมสุรินทร์-สมพร โอสถานุเคราะห์ โรงพยาบาลลำปาง  โดยมีนางศศิธร พูลมา  ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริหารทรัพยากรทางการพยาบาล พร้อมคณะ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และผู้รับผิดชอบจัดการฝึกปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาล จาก 5 สถาบัน  ได้แก่  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครลำปาง  มหาวิทยาลัยพะเยา  มหาวิทยาลัยเนชั่น มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และมหาวิทยาลัยพายัพ เพื่อร่วมกันทบทวนวัตถุประสงค์และแนวทางการฝึกปฏิบัติ รวมถึงวางแผนการฝึกปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาลให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ