เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ ทิพย์สังวาล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   อาจารย์ ดร.พัฒนา นาคทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ อาจารย์ผ่องศรี จิตมโนวรรณ ประธานกลุ่มวิชาการพยาบาลมารดา ทารก และการผดุงครรภ์ อาจารย์นิตยา บุญลือ อาจารย์ประจำสาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช อาจารย์นิตยา คำยศ อาจารย์ประจำสาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ อาจารย์กาญจนา งามจันทราทิพย์ อาจารย์ประจำสาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช พร้อมทั้งตัวแทนชมรมฯ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 ได้ร่วมทำกิจกรรมให้ความรู้ในหัวข้อ รู้เท่าทัน ผลิตภัณฑ์ยาสูบรูปแบบใหม่ แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวนประมาณ 600 คน ณ.โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โรงเรียนประจำจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง 6 กิจกรรมในครั้งนี้ประกอบด้วย กิจกรรมกลุ่มระดมความคิดด้าน พิษภัยของผลิตภัณฑ์ยาสูบรูปแบบใหม่ แนวทางป้องกันการเสพติดผลิตภัณฑ์ยาสูบรูปแบบใหม่ในกลุ่มนักเรียน และการประกวดความคิดสร้างสรรค์รูปแบบ TIKTOK ในกลุ่มนักเรียนเพื่อชิงเงินรางวัล เป็นต้น