เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา อาจารย์สมัยพร นาขาล รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ฝ่ายวิชาการ อาจารย์นิตยา คำยศ อาจารย์ประจำสาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 45 คน ได้เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยายจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องกายวิภาคศาสตร์ และสรีรวิทยาของร่างกายมนุษย์เพิ่มมากขึ้น