LPRU News : เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 นางสาวศศธร เครือนันตา รักษาการหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การปฏิบัติงานเพื่อส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรมและความโปร่งใส การป้องกันการทุจริตในหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ ณ ห้องประชุม ชั้น 8 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังอย่างพร้อมเพรียง
         การจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นการจัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานตามมาตการส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ตลอดจนแลกเปลี่ยนในเรื่องการสร้างความเข้าใจตามการประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ และการป้องกันปราบปรามการทุจริตภายในหน่วยงานอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยคุณธรรม และความโปร่งใสในการทำงาน 100 เปอร์เซ็นต์ โดยจะดำเนินการระหว่างวันที่ 5 – 15 มีนาคม 2567 ซึ่งในวันที่ 7 มีนาคม 2567 จะมีการบรรยาย ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมในลำดับต่อไป